ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ของคุณในประเทศไทย! - 1% จ่ายเงินสดให้กับลูกค้า - เป็นราคาที่ดีที่สุด *

โปรดเลือกช่วงราคา

Contact

⚠ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้เร็วขึ้นการหาทรัพย์สินที่เหมาะสม สภาพภูมิอากาศเขตร้อนน้ําทะเลที่ใสสะอาดชายหาดที่สวยงามทั้งหมดนี้สามารถพบได้ในเกาะฮอลิเดย์ยอด นิยมของเกาะสมุย คุณกําลังวางแผนที่จะได้มาซึ่งทรัพย์สินบนเกาะสมุยหรืออาจเป็นสถานที่สวยงามสามารถ มองเห็นวิวทะเลและพักผ่อนริมชายหาดอันงดงาม? คุณกําลังมองหาการลงทุนที่ดีคุณต้องการสร้างบ้านวิลล่า หรืออพาร์ตเมนต์แล้วให้เช่าได้หรือไม่? เราเป็นผู้ติดต่อที่ถูกต้องสําหรับทุกคําถามของคุณโดย Doctor Property เป็นพาร์ทเนอร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสําหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ซึ่งเราเป็นส่วน ร่วมของคุณที่กําลังมองหาโครงการใหม่บ้านใหม่วิลล่าใหม่และอพาร์ทเมนต์ใหม่ เพื่อให้เราสามารถแนะนําคุณ กับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ เฉพาะเมื่อคุณพอใจกับทรัพย์สินใหม่ของคุณแล้วเราก็พอใจ

สถานที่ยอดเยี่ยม เกาะสมุยเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย การเดินทางจาก กรุงเทพฯมายังเกาะสมุยต้องเดินทางโดยเครื่องบินเพียง 45 นาที สนามบินกรุงเทพเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุด และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก นักท่องเที่ยวกว่า 3 ล้านคนเดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยทุกปี ความนิยมของเกาะ และทั่วทั้งประเทศของประเทศไทยมีความรู้สึกทั่วโลก เกาะสมุยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนําของเอเชีย ที่นี่คุณยังจะได้พบกับโรงแรมระดับ 5 ดาวทุกแห่ง สถาปนิกออกแบบวิลล่าที่สวยงามมองเห็นวิวทะเลและสระ ว่ายน้ําแบบอินฟินิตี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ได้รับการออกแบบและสร้างตามมาตรฐานคุณภาพล่าสุด

ด้วยโครงการใหม่ ๆ คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบวิลล่าหรือบ้านได้ ในทํานองเดียวกันคุณมักจะยัง คงมีทางเลือกของวัสดุ เราจะพยายามทําตามความปรารถนาของคุณ บ้านในฝันของคุณ โดยไม่มีข้อจํากัด การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ รู้ถึงการพัฒนานี้ยังตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีบ้านพักตากอากาศและอพาร์ทเมนท์รวมถึง เป็นการลงทุนที่คุ้ม ค่าในการลงทุนในทรัพย์สินบนเกาะสมุยบ้านวิลล่าหรืออพาร์ตเมนต์ ลูกค้าต่างชาติของเรากําลังมีส่วนร่วมใน การพัฒนานี้และเรากําลังเพลิดเพลินกับการเลือกสรร ทั้งทางอสังหาริมทรัพย์ของเราอย่างกว้างขวาง ทีมงาน ของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเป็นภาษาเยอรมันอังกฤษและไทย ไปพร้อมกับคุณและทางเราจะดําเนินการตรวจ สอบอสังหาริมทรัพย์ในเกาะสมุยทั้งหมด หากคุณต้องการเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการซื้อและการออกแบบ สัญญาการซื้อ

ความเป็นอิสระของเรา ความเป็นอิสระในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์นี้เป็นเรื่องยากมากที่จะเป็นตัวแทน โบรกเกอร์แต่ละแห่งใน เกาะสมุยได้รับค่าคอมมิชชั่นจากเจ้าของในการขายที่ประสบความสําเร็จ ไม่ว่าคุณจะซื้อบ้านวิลล่าหรือที่ดินเรา ก็ใช้ชีวิตอยู่ แต่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเราจาก Doctor Property ในการทํางานความสนใจ ของลูกค้าเสมอ เราให้ความสําคัญอย่างมากในการนําเสนอทรัพย์สินที่ดีที่สุดที่ลูกค้าต้องการ ไม่เพียงแต่ให้ ความสนใจ ทางคุณภาพของทรัพย์สินเท่านั้น และยังรวมถึงความเชื่อมั่นทางกฎหมายในการซื้อ ด๊อกเตอร์ พร็อพเพอร์ตี้ สร้างความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือให้กับคุณในฐานะลูกค้าและแสวงหาลูกค้าเพิ่มเติมผ่านความพึง พอใจของคุณ ซึ่งเป้าหมายนี้ดําเนินการโดยเราทุกวันในการขายอสังหาริมทรัพย์

Are you using a different language?