ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 900 ข้อเสนอ!
WhatsApp WeChat Line EUR THB USD GBP CNY RUB ILS AUD
€411,000 ฿15,000,000 US$495,000 £356,000 CN¥3,202,000 RUB36,811,000 ₪1,635,000 AU$638,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลในเขตบางปอ – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: €411,000 ฿15,000,000 US$495,000 £356,000 CN¥3,202,000 RUB36,811,000 ₪1,635,000 AU$638,000

รายละเอียด

ข้อเสนอจาก Doctor Property นี้ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะสมุยที่มีชุมชนที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นอยู่ที่ดี โครงการนี้นำเสนอมาตรฐานการครองชีพที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบที่ใกล้กับชายหาด โดยคุณสามารถเดินทางไปยังหาดเฉวงได้ในภายใน 35 นาที เดินทางไปยังสนามบินสมุยใน 30 นาทีและไปยังหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยการขับรถเพียง 20 นาที

คุณสมบัติของวิลล่า

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาและมองเห็นทิวทัศน์อันน่าดึงดูดใจของภูมิทัศน์ที่เป็นธรรมชาติของเกาะสมุยพร้อมทะเลอยู่ด้านหลัง ทันทีที่คุณมาถึงวิลล่านี้คุณจะสังเกตเห็นว่าตัววิลล่าได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและ เมื่อเปิดประตูหเข้าไปคุณจะได้สัมผัสกับทางเข้าที่อบอุ่นพร้อมเพดานโค้งเพื่อให้คุณสามารถเดินถึงกับชั้นต่างๆได้อย่างง่ายดายและไม่ซับซ้อน ภายในวิลล่าที่ชั้นล่างจะเป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางบวกกับห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีทางเข้าออกสู่พื้นที่ด้านนอก  ชั้นบนมีห้องนอนใหญ่ขนาดกว้างพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องนอนอีกสองห้อง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นชั้นบนพร้อมระเบียงซึ่งเป็นจุดชมวิวที่ยอดเยี่ยมในการชมพื้นที่โดยรอบและภูมิทัศน์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาดใหญ่หรือเอนกายพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดหรือจะนอนอ่านหนังสืออยู่ในระเบียงในร่มถือเป็นมุมที่ดีในการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือแขก

การจัดการหมู่บ้าน

พื้นที่ส่วนกลางและโครงสร้างพื้นฐานของโครงการนี้ได้รับการดูแลรักษาเป็นรายปีโดยตัวแทนที่ได้รับการเลือกตั้งจากเจ้าของทรัพย์สินในหมู่บ้าน ตัวแทนที่หมู่บ้านรับผิดชอบการบำรุงรักษาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการค่าสาธารณูปโภค (ส่งตั๋วรายปี), การเก็บเงินสำหรับการใช้ไฟฟ้า, สวนทั่วไปรวมถึงทางเข้าและการบำรุงรักษาถนนระบบสาธารณูปโภครวมถึงการซ่อมแซมฉุกเฉินใด ๆ การเก็บขยะและความปลอดภัยในสถานที่รวมอยู่ในค่าบำรุงรักษาด้วย

ในเดือนมกราคมของทุกปีจะมีการออกใบแจ้งหนี้การบำรุงรักษาโครงการพร้อมกับใบแจ้งหนี้น้ำและไฟฟ้าให้กับผู้อยู่อาศัย จำนวนการบำรุงรักษาจะขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คาดการณ์ไว้และมอบให้ในเดือนพฤศจิกายนสำหรับเจ้าของซึ่งอนุญาตให้ป้อนข้อมูลหรือข้อชี้แนะต่างๆ

นอกเหนือจากงบประมาณรายปีแล้วเจ้าของยังมีส่วนในกองทุนสำรองที่ให้บริการในกรณีการซ่อมแซมฉุกเฉิน

สำหรับค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาจะถูกคำนวณจากตารางเมตรของที่ดิน

หากคุณมีคำถามใดๆเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นี้โปรดติดต่อเราวันนี้เพราะเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

ลักษณะ: ขายอสังหาริมทรัพย์เเกาะสมุย, ซื้อวิลล่าในเกาะสมุย, ขายบ้านบางปอ, เกาะสมุย, อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

 

จุดเด่น

✓ การจัดการ
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ ตกแต่งเป็นบางส่วน
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีแพ็คเก็จเฟอร์นิเจอร์
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ ศาลา
✓ สระว่ายน้ำ
✓ ห้องครัว
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro411,000
THB - Thai Baht฿ 15,000,000
USD - United States DollarUS$ 495,000
GBP - British Pound Sterling£ 356,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 3,202,000
RUB - Russian RubleRUB 36,811,000
ILS - Israeli New Sheqel1,635,000
AUD - Australian DollarAU$ 638,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ตำแหน่ง/สถานที่

บางปอ

Bang Por - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  I was looking to invest in Samui and met 2 amazing guys that helped me and had so much patients and understanding of what I'm looking for. They are professionals and have great understanding of their clients. Their clients needs are top priority for them. I will definitely work only with them! Thank you you are the best!!!

  thumb Engelshtein Coral

  5 star review  Very professional with customers, does the little things necessary and beyond to take care of your needs, not just to make the sale but to put you in the right home for you and your family. Your investment is his time invested in helping you fulfill your dream home! Past their experience put to use to develop a strong team of agents to fulfill your desire to find your dream home!

  thumb Emma Reeder

  5 star review  Sold property a few weeks after listing. Imran at Dr Property was a pleasure to work with and went above an behond to ensure selling process went smoothly, which was challanging at times since both parties were outside of Thailand. Very impressed with the fairness and honestly displayed throughout, highly recommended.

  thumb Damien Seisun

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Properties from the same project

Similar Properties

Are you using a different language?