ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 900 ข้อเสนอ!
1 Bedroom Apartment - Bang Rak, Koh Samui - For Sale
ขายแล้ว

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายอพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน – บางรัก – เกาะสมุย


อพาร์ทเม้น · สำหรับขาย
ขายแล้ว

รายละเอียด

นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการซื้อที่อยู่อาศัยที่หรูหราและราคาไม่แพงหนึ่งในที่พักสไตล์อพาร์ตเมนต์ของโรงแรม ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดยอดนิยมของเขตบางรักเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้บริการแก่ผู้พักอาศัยและแขกระยะสั้น ที่นี่คุณจะได้รับความสะดวกสบายทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินและผ่อนคลาย

มีห้องพักมากถึง 40ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีทั้งสตูดิโอ, 1 และ 2 ห้องนอน ห้องพักทั้งหมดตั้งอยู่ล้อมรอบสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ชั้นล่างสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงในขณะที่ชั้นบนให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า การตกแต่งภายในด้วยมาตรฐานที่สูงมากและเฟอร์นิเจอร์เครื่องตกแต่งอุปกรณ์และการตกแต่งได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันด้วยรสนิยมและคุณภาพที่ดี ซึ่งคุณจะตระหนักได้ทันทีที่คุณเข้ามา ห้องขนาด 1 ห้องนอนประกอบด้วยห้องครัวขนาดเล็กใกล้กับทางเข้า, ตู้เสื้อผ้าในตัวและพื้นที่นั่งเล่นใกล้กับประตูบานเลื่อนที่เข้าถึงระเบียงด้านนอก ห้องนอนกั้นเป็นส่วนตัวและห้องน้ำในตัว ห้องพักมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตามที่แสดงในภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่, บาร์, ร้านอาหาร, พื้นที่สปา, ห้องออกกำลังกายและสนามเทนนิสบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักมีบริการพร้อมบริการซักรีดและแม่บ้านทุกวัน มีบริการรถรับส่งตามความประสงค์เพื่อนำคุณไปที่ชายหาดเมืองหรือไปยังหนึ่งในสถานที่อื่น ๆ ที่อยู่ติดชายหาดของหาดบางรักที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษของสมาชิก

การจัดการผู้เข้าพักในสถานที่มีให้บริการจากรีสอร์ทพร้อมเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นอย่างมากเกี่ยวกับการใช้งานส่วนบุคคลของคุณ

ห้องสตูดิโอราคาเริ่มต้นที่ 2.999 ล้านบาท

มีบริการสินเชื่อ 50% ผ่อนชำระนานถึง 10 ปี  โทรหาเราเพื่อเยี่ยมชม!

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ การจัดการ
✓ คลับลาวจ์
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ บริการรถรับส่ง
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ รั้วล้อมรอบบริเวณ
✓ วิวสวน
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สิทธิการเช่า / บริษัท
✓ ห้องครัว
✓ ห้องซาวน่า
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องสปา
✓ ห้องออกกำลังกายของโครงการ
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์

ภาพ

ราคา

EUR - Euro80,000
THB - Thai Baht฿ 2,999,000
USD - United States DollarUS$ 95,000
GBP - British Pound Sterling£ 70,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 625,000
RUB - Russian RubleRUB 7,379,000
ILS - Israeli New Sheqel314,000
AUD - Australian DollarAU$ 125,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

แผนชั้น

ตำแหน่ง/สถานที่

บางรัก

Bang Rak - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

  5 star review  Thank you Doctor Property Real Estate. My family and I had to find a home, in a new area for us, and without a lot of time. We love our new home and neighborhood! Cannot say enough about the way we were treated by the Doctor Property team. It was almost as if they dropped everything to find us the perfect home. Thanks again!

  thumb Nicola Underwood

  5 star review  Sold property a few weeks after listing. Imran at Dr Property was a pleasure to work with and went above an behond to ensure selling process went smoothly, which was challanging at times since both parties were outside of Thailand. Very impressed with the fairness and honestly displayed throughout, highly recommended.

  thumb Damien Seisun

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Properties from the same project

Similar Properties

Are you using a different language?