ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 900 ข้อเสนอ!
WhatsApp WeChat Line EUR THB USD GBP CNY RUB ILS AUD
€231,000 ฿8,500,000 US$279,000 £200,000 CN¥1,807,000 RUB20,805,000 ₪924,000 AU$362,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 2 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลในเขตบางปอ – เกาะสมุย


· สำหรับขาย
ราคา: €231,000 ฿8,500,000 US$279,000 £200,000 CN¥1,807,000 RUB20,805,000 ₪924,000 AU$362,000

รายละเอียด

ข้อเสนอเด็ดจากด็อกเตอร์พร็อพเพอร์ตี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสมุย โครงการตั้งอยู่ในบางปอซึ่งมีมาตรฐานการครองชีพที่สูงเป็นส่วนตัวและเงียบสงบใกล้กับชายหาด โดยคุณสามารถเดินทางไปยังหาดเฉวงได้ภายใน 35 นาที ไปยังสนามบินสมุยภายใน 30 นาทีและไปยังหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที

ลักษณะวิลล่า

บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่า 2 ห้องนอนแห่งนี้นำเสนอให้กับเจ้าของใหม่ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของธรรมชาติของเกาะสมุยพร้อมวิวทะเลในพื้นหลังเพราะตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในวิลล่าคุณจะพบห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย ยังมีห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมเครื่องใช้ที่ทันสมัยที่จำเป็นทั้งหมด

ลักษณะภายนอก

ด้านนอกของวิลล่ามีสระว่ายน้ำที่มีเสน่ห์เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะคลายร้อนในวันที่อากาศร้อน นอกจากนี้คุณจะพบลานระเบียงในร่มซึ่งทำให้ง่ายต่อการผ่อนคลายหรือสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว

การจัดการของโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางและโครงสร้างพื้นฐานของโครงการนี้ได้รับการดูแลรักษาเป็นรายปีโดยตัวแทนที่ได้รับการเลือกตั้งจากเจ้าของทรัพย์สินในหมู่บ้าน ตัวแทนที่หมู่บ้านรับผิดชอบการบำรุงรักษาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการค่าสาธารณูปโภค (ส่งตั๋วรายปี), การเก็บเงินสำหรับการใช้ไฟฟ้า, สวนทั่วไปทางเข้าและการบำรุงรักษาถนนระบบสาธารณูปโภครวมถึงการซ่อมแซมฉุกเฉินใด ๆ การเก็บขยะและความปลอดภัยในสถานที่รวมอยู่ในค่าบำรุงรักษาด้วย

ในเดือนมกราคมของทุกปีจะมีการออกใบแจ้งหนี้การบำรุงรักษาโครงการพร้อมกับใบแจ้งหนี้น้ำและไฟฟ้าให้กับผู้อยู่อาศัย จำนวนการบำรุงรักษาจะขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คาดการณ์ไว้และมอบให้ในเดือนพฤศจิกายนสำหรับเจ้าของซึ่งอนุญาตให้ป้อนข้อมูลหรือข้อชี้แนะต่างๆ

นอกเหนือจากงบประมาณรายปีแล้วเจ้าของยังมีส่วนในกองทุนสำรองที่ให้บริการในกรณีมีการซ่อมแซมฉุกเฉิน

สำหรับค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาจะถูกคำนวณโดยขนาดที่ดิน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นี้โปรดโทรหาเราเพราะเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ!

ลักษณะ: อสังหาริมทรัพย์เพื่อการขายเกาะสมุย, ซื้อวิลล่าในเกาะสมุย, ขายบ้านบางปอ, เกาะสมุย, อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

 

จุดเด่น

✓ การจัดการ
✓ ตกแต่งเป็นบางส่วน
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีแพ็คเก็จเฟอร์นิเจอร์
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ สระว่ายน้ำ
✓ ห้องครัว
✓ แอร์
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro231,000
THB - Thai Baht฿ 8,500,000
USD - United States DollarUS$ 279,000
GBP - British Pound Sterling£ 200,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 1,807,000
RUB - Russian RubleRUB 20,805,000
ILS - Israeli New Sheqel924,000
AUD - Australian DollarAU$ 362,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ตำแหน่ง/สถานที่

บางปอ

Bang Por - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Very professional with customers, does the little things necessary and beyond to take care of your needs, not just to make the sale but to put you in the right home for you and your family. Your investment is his time invested in helping you fulfill your dream home! Past their experience put to use to develop a strong team of agents to fulfill your desire to find your dream home!

  thumb Emma Reeder

  5 star review  Sold property a few weeks after listing. Imran at Dr Property was a pleasure to work with and went above an behond to ensure selling process went smoothly, which was challanging at times since both parties were outside of Thailand. Very impressed with the fairness and honestly displayed throughout, highly recommended.

  thumb Damien Seisun

  5 star review  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Properties from the same project

Are you using a different language?