ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 900 ข้อเสนอ!
3 Bedroom Pool Villas with Sea Views - Big Buddha, Koh Samui - For Sale - Doctor Property Real Estate
ขายแล้ว

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลในเขตพระใหญ่ – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ขายแล้ว

รายละเอียด

ข้อเสนอล่าสุดจาก Doctor Property โครงการวิลล่า 5 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นชายฝั่งทางเหนือของเกาะสมุยและทะเลอ่าวไทย โครงการบางส่วนที่สร้างเสร็จแล้วได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีและมีผู้ให้ความสนใจต่อโครงการนี้เป็นจำนวนมากเนื่องจากทำเลที่ตั้งที่เหมาะเป็นทั้งสถานที่พักผ่อนและที่อยู่อาศัยถาวร

ด้วยแบบที่ทันสมัยของวิลล่าแต่ละหลังโดยวิลล่าทั้ง 5หลังแยกออกเป็น 3ชั้น ทางเข้าของบ้านอยู่ชั้นเดียวกับโรงจอดรถส่วนตัวชั้นล่างรวมถึงห้องเก็บอุปกรณ์และห้องแม่บ้าน ชั้นที่สองคุณจะพบกับห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่มีเพดานสูงเปิดกว้างเพื่อรับแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่างสดใสให้กับบ้าน นอกจากนี้คุณยังจะได้ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพรอบๆด้วยวิวของเกาะพงันและเกาะเล็กเกาะน้อยที่ล้อมรอบเกาะสมุยอยู่ เดินไปอีกนิดคุณจะพบกับห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวและทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และพื้นที่พักผ่อนกว้าง 63ตารางเมตร  ชั้นบนสุดคุณจะพบกับห้องนอนใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้าในตัวและระเบียงออกไปสูดบรรยากาศด้านนอก ส่วนอีกหนึ่งห้องนอนนั้นมีห้องน้ำส่วนตัวและอ่างอาบน้ำอยู่ด้านนอกระเบียง ทุกห้องนอนจะได้สัมผัสกับวิวทะเลและทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวไทย

วิลล่านี้ถูกออกแบบมาสำหรับครอบครัวใหญ่และเหมาะสำหรับสมาชิกทุกช่วงอายุที่สามารถมีพื้นที่และมุมพักผ่อนเป็นของตัวเองได้ รวมถึงแขกที่เข้ามาเยี่ยมด้วยเช่นกัน วิลล่าแต่หลังมีพื้นที่รวม 684ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่ในเขตปลายแหลมของเกาะสมุยแห่งนี้

วิลลาหลังแรกจะถูกสร้างเสร็จสมบูรณ์ในเดือนธันวาคมปี 2019นี้

เกาะสมุยเป็นเกาะในเขตร้อนที่สวยงามและมีน้ำทะเลที่เสมือนคริสตัลของอ่าวไทยรวมถึงอ่าวที่เงียบสงบและหาดทรายสีขาวที่มีต้นมะพร้าวเรียงราย เป็นหนึ่งในชายหาดที่หลายคนใฝ่ฝัน เกาะนี้ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาเขียวขจีและต้นมะพร้าว ภายในเกาะยังมีน้ำตกที่สวยงามและหาดทรายละเอียดและเงียบสงบ รีสอร์ทระดับห้าดาวและร้านอาหารชั้นเลิศที่มีชื่อเสียงของโลก เกาะสมุยกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียอย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันสนามบินนานาชาติสมุยให้บริการเที่ยวบินตรงจากสิงคโปร์ ฮ่องกง คุนหมิงและกัวลาลัมเปอร์ รวมทั้งเที่ยวบินมากกว่า 20 เที่ยวต่อวันจากกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้กรมการบินพลเรือนได้รับอนุญาตจากสนามบินให้เพิ่มจำนวนเที่ยวบินต่อวัน 40% ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

ลักษณะ: วิวทะเล, ขายพูลวิลล่าพระใหญ่, ขายพูลวิลล่าเกาะสมุย, อสังหาริมทรัพย์เกาะสมุย, วิลล่าเกาะสมุย

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ การจัดการ
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ที่จอดรถในร่ม
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ มีแพ็คเก็จเฟอร์นิเจอร์
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สร้างใหม่
✓ สวน
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ โครงการใหม่ (ยังไม่เสร็จ)
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro467,000
THB - Thai Baht฿ 17,500,000
USD - United States DollarUS$ 556,000
GBP - British Pound Sterling£ 406,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 3,645,000
RUB - Russian RubleRUB 43,060,000
ILS - Israeli New Sheqel1,831,000
AUD - Australian DollarAU$ 730,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

แผนชั้น

ตำแหน่ง/สถานที่

พระใหญ่

Big Buddha - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Thank you Doctor Property Real Estate. My family and I had to find a home, in a new area for us, and without a lot of time. We love our new home and neighborhood! Cannot say enough about the way we were treated by the Doctor Property team. It was almost as if they dropped everything to find us the perfect home. Thanks again!

  thumb Nicola Underwood

  5 star review  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

  5 star review  I was looking to invest in Samui and met 2 amazing guys that helped me and had so much patients and understanding of what I'm looking for. They are professionals and have great understanding of their clients. Their clients needs are top priority for them. I will definitely work only with them! Thank you you are the best!!!

  thumb Engelshtein Coral

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?