ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
฿28,750,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายพูลวิลล่าพร้อมซีวิวขนาด 5 ห้องนอนในเขตบางปอ – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: ฿28,750,000
ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++    

รายละเอียด

ความกว้างขวางรูปแบบใหม่ของวิลล่าทำให้ดูเหมือนว่าเป็นรีสอร์ทเขตร้อนที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่และคู่รักที่รักความเป็นส่วนตัวและพื้นที่เปิดโล่งที่กว้างขวางและหรูหรา วิลล่าตั้งอยู่บนเนินเขาที่เป็นป่าที่มาพร้อมเสน่ห์ของเกาะสมุยที่น่าประทับใจ วิลล่าแห่งนี้ให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ เมื่อคุณก้าวเข้ามาในวิลล่ามะพร้าวจะเห็นได้ชัดว่าโรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบสร้างและตกแต่งที่มีมาตรฐานสูงมาก มีที่จอดรถในร่มขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายอยู่ที่ทางเข้าของวิลล่าตามด้วยสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มที่มีเสน่ห์และบ่อปลาสวยงาม ความโดดเด่นของวิลล่าขนาด 650 ตารางเมตรนี้คือการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงามด้วยพื้นผิวและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ เป็นสถานที่ที่ไม่มีใครเทียบได้โดยวิวที่สวยงามและห้องนอนที่กว้างขวางและสะดวกสบายทั้งหมด 5 ห้องโดยทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว

ทางเข้าของวิลล่ามีเพดานโค้งซึ่งผสมผสานความหรูหราทันสมัยและสไตล์เขตร้อนได้อย่างลงตัว คุณจะพบกับห้องครัวแบบตะวันตกแบบเปิดโล่งที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบพร้อมเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำที่มีสไตล์ ตู้ไม้หรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการพบในวิลลามาตรฐานนี้ ด้านนอกห้องครัวเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งที่กว้างขวางพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของป่าฝนเขตร้อนมหาสมุทรและเกาะพะงัน นอกจากนี้คุณสามารถนั่งโซฟาที่หรูหราและสะดวกสบายเพื่อพักผ่อน พื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่งให้ผู้เข้าพักได้รับสิทธิพิเศษในการชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งขณะรับประทานอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารไม้เนื้อแข็งที่หรูหราสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 8 ท่านขณะที่ระเบียงรับประทานอาหารกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายด้วยค็อกเทลและชมพระอาทิตย์ตก ด้านนอกพื้นที่รับประทานอาหารเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวที่สะดวกสบายพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายระบบความบันเทิงขั้นสูงและวิวมหาสมุทรแบบพาโนรามา ที่นี่ผู้คนสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสถึงความกดดันของชีวิตสมัยใหม่ที่สลายไป

บันไดที่สวยงามจากทางเข้ายื่นลงไปที่ชั้นสองซึ่งมีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำ ชุดต้นแบบได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและมีเตียงคิงไซส์ที่นุ่มสบายพื้นที่แต่งตัวกว้างขวางและทางเข้าถึงระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องสวีทหรูหรามีอ่างล้างมือคู่ฝักบัวน้ำฝนและอ่างอาบน้ำหรูหรา ห้องนอนที่สองที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราอีกด้านหนึ่งของวิลลามีเตียงขนาดใหญ่ที่นุ่มสบายห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องนอนที่สามตั้งอยู่ด้านหลังของชั้นและมีพื้นที่แต่งตัวกว้างขวางเตียงคิงไซส์และห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างล้างมือคู่ฝักบัวเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำ

มีห้องนอนอีกสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัวที่ชั้นล่างที่สามของวิลล่า ทั้งสองแห่งมีพื้นที่แต่งตัวขนาดใหญ่มากโดยหนึ่งในนั้นมีเตียงควีนไซส์ 1 เตียงอีก 2 เตียงเดี่ยวและมีพื้นที่อาบแดดส่วนตัวที่กว้างขวางและน่าดึงดูดซึ่งล้อมรอบด้วยบันไดหินจากขนาด 32 ตารางเมตรที่น่าทึ่ง สระว่ายน้ำชายขอบถูกฉีดด้วยหินบนพื้นผิวแนวนอนด้านบน สระว่ายน้ำที่น่าประทับใจแห่งนี้ให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณสามารถว่ายน้ำไปในร่มเงาของป่าฝนอันหรูหราด้านล่างและรวมลงในทะเล ทั้งสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจจับปัจจัยที่น่าทึ่งของทำเลที่น่าประทับใจของวิลล่า มีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งหรูหราที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีบนระเบียงเพื่อให้แขกได้ผ่อนคลาย บริเวณนี้น่าประทับใจเป็นพิเศษเมื่อแสงไฟของวิลล่าที่มีเสน่ห์สร้างบรรยากาศที่งดงามและโรแมนติกในยามค่ำคืน

โทรหาเราตอนนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายเยี่ยมสถานที่!

 

Rental details

Price per month: ฿80,000

จุดเด่น

✓ ครัวโมเดิร์น
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ซักรีด
✓ ถนนเข้า
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ทีวีจอแบน
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ วิวสวน
✓ ศาลา
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สวน
✓ ห้องครัว
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องเด็กเล่น
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ โฉนด
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro734,000
THB - Thai Baht฿ 28,750,000
USD - United States DollarUS$ 861,000
GBP - British Pound Sterling£ 630,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 5,566,000
RUB - Russian RubleRUB  63,279,000
ILS - Israeli New Sheqel2,764,000
AUD - Australian DollarAU$ 1,185,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

แผนชั้น

ตำแหน่ง/สถานที่

บางปอ

Bang Por - Doctor Property Real Estate

สถานที่ใกล้เคียง

✓ Nathon Pier (4 km)
✓ Mae Nam Beach (5 km)
✓ Fishermans Village (8 km)
✓ ISS int. School of Samui (10 km)
✓ Lipa Noi Pier (10 km)
✓ Big Buddha (11 km)
✓ Na Muang 2 Waterfall (12 km)
✓ Samui International Airport (12 km)
✓ Bangkok Hospital - Samui (12 km)
✓ Central Festival Chaweng (12 km)
✓ Panyadee International School (13 km)
✓ Chaweng Beach (13 km)
✓ Chaweng Noi Beach (13 km)
✓ Coral Cove Beach (14 km)
✓ Lamai Beach (15 km)
✓ Crystal Bay Beach (16 km)
✓ Grandfather / Mother`s Rocks (16 km)
✓ Samui Aquarium / Tiger Zoo (17 km)
All distances are based on approximate locations and linear distances.

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

  5 star review  Sold property a few weeks after listing. Imran at Dr Property was a pleasure to work with and went above an behond to ensure selling process went smoothly, which was challanging at times since both parties were outside of Thailand. Very impressed with the fairness and honestly displayed throughout, highly recommended.

  thumb Damien Seisun

  5 star review  Hi all, even though I didn't purchase my villa with "Doctor property in Koh Samui" I did meet with them and I can highly recommend them , ‏ they picked me up from my hotel and took me to see properties all over Samui. their ability to match my desire with the properties they showed me was very good. Sebastian and Cherry are very nice real estate agents they didn't push me and was kind enough and honest to enlight me with the advantage and disadvantage of every property they had show me. I highly recommend them and I hope that we can do business in the future

  thumb ירון מופז

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?