ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 900 ข้อเสนอ!
Property Chaweng Noi Koh Samui for sale
฿16,000,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ที่ดินน่าอัศจรรย์บนยอดเทือกเขาเฉวงน้อย – เกาะสมุย


ที่ดิน · สำหรับขาย
ราคา: ฿16,000,000

รายละเอียด

ด๊อกเตอร์ พร้อพเพอร์ตี้ เสนอที่พักในฝันเฉวงน้อย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของเทือกเขาเฉวงน้อย จากที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตาของทะเลหาดเฉวงและวิลล่าสุดพิเศษที่อยู่ด้านล่าง ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงหาดเฉวง คุณมีทางเลือกไม่ว่าคุณจะขับรถเพียง 5 นาทีถึงหนึ่งในชายหาดที่ฝันบนเกาะโคโรโคฟหรือเพียงแค่ไปที่เฉวงเท่านั้น ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาทีไปยังหาดละไมและ 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติ
ขนาด 2,400 m2 มีความเป็นไปได้ดีในการออกแบบอาคารวิลล่าขนาดเล็กที่มีบ้านประมาณ 5 ถึง 7 หลัง หรือคุณอาจต้องการใช้คุณสมบัตินี้เองและออกแบบวิลล่าให้เป็นที่ชื่นชอบของคุณ ความเป็นไปได้ทั้งหมดนี้เป็นไปตามความต้องการของคุณ สถานที่นี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางถนนลาดยาง

ราคาซื้อทรัพย์สินพิเศษนี้มีเพียง 16,000,000 บาทเท่านั้น

คุณต้องการลงทุนในประเทศไทยหรือไม่? แล้วเกาะสมุยเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนของคุณ ทุกๆปีนักท่องเที่ยวกว่า 3 ล้านคนเดินทางไปยังเกาะนี้และความนิยมของเกาะก็เติบโตขึ้นทุกปี อัตราการเข้าพักที่สูงเช่นกันสำหรับการเข้าพักค้างคืน 70% โดยรวมแล้วมูลค่าที่ดีมากสำหรับเงินจะดึงดูดนักลงทุนที่เพิ่มมากขึ้นให้กับประเทศไทยโดยเฉพาะเกาะสมุย
คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ให้บริการนี้หรือไม่? ติดต่อเราวันนี้และเรายินดีที่จะแนะนำสถานที่ให้บริการนี้ในระหว่างการเยี่ยมชม

ขายที่ดินเกาะสมุย, ขายที่ดินเกาะสมุย

จุดเด่น

✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ โฉนด
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro409,000
THB - Thai Baht฿ 16,000,000
USD - United States DollarUS$ 485,000
GBP - British Pound Sterling£ 349,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 3,139,000
RUB - Russian RubleRUB  35,436,000
ILS - Israeli New Sheqel1,565,000
AUD - Australian DollarAU$ 659,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ตำแหน่ง/สถานที่

เฉวงน้อย

Chaweng Noi - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Hi all, even though I didn't purchase my villa with "Doctor property in Koh Samui" I did meet with them and I can highly recommend them , ‏ they picked me up from my hotel and took me to see properties all over Samui. their ability to match my desire with the properties they showed me was very good. Sebastian and Cherry are very nice real estate agents they didn't push me and was kind enough and honest to enlight me with the advantage and disadvantage of every property they had show me. I highly recommend them and I hope that we can do business in the future

  thumb ירון מופז

  5 star review  Dr property is a professional real estate agency with excellent service and most importantly can be trusted 100%.

  thumb Frank Grueb

  5 star review  Very professional with customers, does the little things necessary and beyond to take care of your needs, not just to make the sale but to put you in the right home for you and your family. Your investment is his time invested in helping you fulfill your dream home! Past their experience put to use to develop a strong team of agents to fulfill your desire to find your dream home!

  thumb Emma Reeder

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?