ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
วิลล่าหลังนี้เป็นวิล ..
-20%
ขายแล้ว
ราคาเช่า: ตามคําขอ
These 5 inviting bun ..
฿18,000,000
ราคาเช่า: ตามคําขอ

Results from nearby locations

Your seach returned only a few items. Maybe you are interested in offers from nearby locations.


ติดต่อ

  ⚠ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้เร็วขึ้น

  Your data is safe with us.

  100% Customer Satisfaction Guaranteed


  Thank you for your request and the confidence you have placed in us.


  We will now process your request immediately and contact you. Please check your mailbox, possibly also your spam filter. We will also try to reach you via various messenger services, such as WhatsApp, Line, or WeChat.

  In urgent cases you can also contact us directly at the following number: +66 6 1210 0497

  Your Doctor Property team

  Doctor Property Team

  Cherry Songkhasupha

  Gacha Ninarun

  Contact us by phone +66 6 1210 0497
  or mail info@doctor-property.co.th

  ความคิดเห็นลูกค้า

  Very professional team. Knowledgeable about market and smooth process. Recommended.

  Tim Bancroft Avatar Tim Bancroft

  Dr property is a professional real estate agency with excellent service and most importantly can be trusted 100%.

  Frank Grueb Avatar Frank Grueb

  May I give 6 stars to Doctor Property? And 7 Stars to the Agent "Cherry"? My husband and I have been looking for the Villa in Samui, and that was the start to know Cherry, our Agent. Cherry is really well-organized and professional agent. Every Properties we visited, Cherry could provide the information of the Villa which helped us to make decision easier and faster. Furthermore, she is very cooperative and be patient to our pickiness to select the Villas (lol). At the end of the trips, we haven't yet purchasing the villas from Cherry and Doctor Property. However, I get to know a new friend and surely if we have a new plan for new property. Cherry and Doctor Property will be one of our very first choice to contact. Bella & Tom

  Rachchavin Sawatnirot Avatar Rachchavin Sawatnirot

  ความคิดเห็นเพิ่มเติม

  รับข้อมูลต่อเนื่อง

  เราจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับ

  การค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมในเกาะสมุย

  สภาพภูมิอากาศเขตร้อน น้ำทะเลใส ชายหาดที่สวยงาม ทั้งหมดนี้สามารถพบได้บนเกาะสมุยที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเดินทาง คุณวางแผนที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือที่ดินที่สวยงามพร้อมวิวทะเลบนเกาะสมุยหรือไม่? คุณกำลังมองหาการลงทุนที่ดีพื่อที่จะสร้างเป็นบ้าน,วิลล่าหรืออพาร์ทเมนต์แล้วปล่อยเช่าอย่างประสบความสำเร็จหรือไม่ เราจะเป็นที่ปรึกษาที่สามารถตอบทุกคำถามของคุณ Doctor Property เป็นมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ในเกาะสมุย เรามักจะมองหาโครงการใหม่, บ้านใหม่, วิลล่าใหม่และอพาร์ตเมนต์ใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้เราสามารถแนะนำข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณและเมื่อคุณพอใจกับทรัพย์สินใหม่ของคุณแล้วเราก็พอใจเช่นกัน

  ทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมของเกาะสมุย

  เกาะสมุยเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามและตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินเพียง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯถึงเกาะสมุย สนามบินสุวรรณภูมิเป็นหนึ่งในสนามบินที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดในโลก ทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปยังเกาะสมุยมากกว่า 3 ล้านคน ประเทศไทยและเกาะสมุยจึงเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลก เกาะสมุยกำลังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำของเอเชีย ที่นี่คุณจะได้พบกับโรงแรมต่างๆมากมายและโรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่รวมถึงย่านที่อยู่อาศัยขนาดย่อมที่สวยงามและเป็นส่วนตัว สถาปนิกออกแบบวิลล่าที่สวยงามพร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่มีโครงการใหม่มากมายเกิดขึ้นใหม่ภายในหลายปีนี้ คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบบ้านพักตากอากาศหรือวิลล่าของคุณได้ เราจะพยายามรวบรวมความต้องการทั้งหมดของคุณในทำเลที่คุณกำลังมองหาในเกาะสมุย โดยไม่มีข้อจำกัด

  การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ

  เราจะเห็นได้ว่ามีโครงการต่างๆเกิดขึ้นมามากมายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ทุกวันนี้ มีทั้งการสร้างบ้าน, วิลล่าและอพาร์ตเมนต์ใหม่อยู่ตลอดเวลา ถือเป็นการลงทุนที่ดีในการซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย, บ้าน, บ้านพักตากอากาศหรืออพาร์ทเมนท์ ลูกค้าต่างชาติของเรามีส่วนร่วมในการพัฒนานี้และพวกเขาก็สนุกกับการเลือกอสังหาริมทรัพย์ของเรา ทีมงาน Doctor Property ยินดีที่จะดูแลคุณด้วยการบริการด้านภาษาต่างๆไม่ว่าจะเป็น ภาษาเยอรมัน, ฝรั่งเศส, แมนดาริน, ภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย นอกจากนั้นเรายังยินดีที่จะพาคุณไปเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุยทั้งหมดที่คุณสนใจ เรายินดีให้คำแนะนำสำหรับการซื้อขายและเป็นที่ปรึกษาในเรื่องสัญญาการซื้อขายด้วยเช่นกัน

  จุดยืนของเรา

  การเลือกบริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์อิสระในตลาดเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อ บริษัทแต่ละแห่งบนเกาะสมุยได้รับค่านายหน้าจากเจ้าของในการขายที่ประสบความสำเร็จที่ไม่ว่าคุณจะซื้อบ้าน วิลล่าหรือที่ดินขนาดไหนก็ตาม ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเราที่ Doctor Property ทำงานเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเสมอ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการนำเสนออสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า เราไม่เพียงแต่ใส่ใจแต่คุณภาพของทรัพย์สินแต่เรายังใส่ใจในรายละเอียดทางกฎหมายของการซื้อขายด้วย Doctor Property ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและความไว้วางใจกับลูกค้าและรับลูกค้าเพิ่มเติมผ่านความพึงพอใจของคุณ นี่เป็นเป้าหมายและจุดยืนของเราในการขายอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย

  การลงทุนบนเกาะสมุยในประเทศไทย

  ทุกวันนี้การหากลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับการออมของคุณนับเป็นเรื่องยากมาก เงินของคุณอยู่ที่ไหนถึงจะปลอดภัยและนำมาซึ่งผลตอบแทนที่ดี? ให้ Doctor Property ช่วยในการตัดสินใจในการลงทุนลงในตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุยแห่งนี้ การซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุยนับเป็นการตัดสินใจที่ดีมาก โดยได้รับการสนับสนุนจากการเติบโตประจำปีของอัตราการพักค้างคืนบนเกาะสมุยของนักท่องเที่ยว – ประสิทธิภาพที่ดีของอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่น อัตราการเข้าพักเฉลี่ยสูงถึง 70% และรับประกันผลตอบแทนจากเจ้าของโครงการและนักพัฒนาหลายแห่งสำหรับบ้านพักตากอากาศใหม่มากกว่า 6% ทำให้ดึงดูดนักลงทุนจำนวนมากมายังประเทศไทยโดยเฉพาะที่เกาะสมุยแห่งนี้ มาเป็นนักลงทุนและค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมพร้อมกับเรา!

  Are you using a different language?