รายละเอียด
พูลวิลล่า 4 ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นบนเฉวงหลังนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สองชั้นที่โดดเด่น พร้อมพื้นที่ใช้สอยแบบดับเบิ้ลวอลุ่ม ผสมผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์แบบทรอปิคอล ด้วยพื้นที่ใช้สอยประมาณ 312 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 240 ตารางเมตร ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและผังห้องที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน มอบทั้งความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ สวนสวย และพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง มอบประสบการณ์การพักผ่อนและสังสรรค์ที่สมบูรณ์แบบ
ชั้นสองมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับ พร้อมเลานจ์กว้างขวางที่มองเห็นสระว่ายน้ำและวิวทิวทัศน์โดยรอบโครงการ ห้องนอนใหญ่มีห้องแต่งตัวแบบวอล์กอินและห้องน้ำในตัว ขณะที่ห้องนอนอีกห้องหนึ่งมีห้องน้ำในตัว ให้ความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย กระจกสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติและเชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกได้อย่างไร้รอยต่อ
ชั้นล่างมีห้องนอนอีกสองห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอเนกประสงค์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องรับรองแขก ห้องทำงาน หรือห้องออกกำลังกายได้ ห้องน้ำรวมช่วยเสริมพื้นที่ใช้สอยที่ยืดหยุ่นนี้ ขณะที่ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง (รูปแบบอาจแตกต่างกันไปในแต่ละยูนิต) เชื่อมต่อโดยตรงกับสระว่ายน้ำและระเบียง ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและการออกแบบที่พิถีพิถัน วิลล่าแห่งนี้จึงเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัยถาวร การพักผ่อน หรือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะสมุย
วิลล่าตั้งอยู่ในทำเลทอง เดินทางสะดวกสู่หาดเฉวงเพียง 5 นาที ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสประสบการณ์ชายฝั่งทะเลอันคึกคักที่สุดของเกาะสมุยได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองเฉวงที่คึกคัก ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารนานาชาติ ร้านบูติก และสถานบันเทิงมากมาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ จึงมั่นใจได้ว่าวิลล่าแห่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการอยู่อาศัยระยะยาวอีกด้วย
ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม:
- ค่าส่วนกลาง: 1,850 บาทต่อเดือนต่อวิลล่า/ ครอบคลุม: รักษาความปลอดภัย, ค่าทำสวน, ค่าบำรุงรักษาสระว่ายน้ำส่วนกลาง, ค่าไฟฟ้าและน้ำประปาส่วนกลาง, ค่าเก็บขยะ และค่าบริหารจัดการโครงการ
- ค่าไฟฟ้า: มิเตอร์แยกย่อยสำหรับแต่ละวิลล่า คิดหน่วยละ 8 บาท (kWh)
- ค่าน้ำประปา: คิดหน่วยละ 30 บาท ตามการใช้งานจริง
- แพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์เสริม – ราคาเฟอร์นิเจอร์ครบชุด 700,000 – 1,000,000 บาท
ติดต่อเราวันนี้เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม!
พูลวิลล่า 4 ห้องนอนในเฉวง, วิลล่าในเฉวง, อสังหาริมทรัพย์สำหรับขายในเกาะสมุย
จุดเด่น
ภาพ
ราคา
| € | 233,000 | |
| ฿ | 8,750,000 | |
| US$ | 270,000 | |
| £ | 206,000 | |
| CN¥ | 1,923,000 | |
| RUB | 21,976,000 | |
| ₪ | 865,000 | |
| AU$ | 412,000 |
แผนชั้น
ติดต่อ
Doctor Property Team

Cherry Songkhasupha
Contact us by phone +66 6 1210 0497
or mail info@doctor-property.co.th
ตำแหน่ง/สถานที่
เฉวง
















