ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
4 Bed Pool Villa with Sea View – Taling Ngam, Koh Samui – For Sale
฿13,950,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายพูลวิลล่า 4 ห้องนอนพร้อมวิวทะเลบนเนินเขาตลิ่งงาม – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: ฿13,950,000

รายละเอียด

ข้อเสนอนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่เงียบสงบและห่างจากถนนสายหลักของเกาะสมุยในตลิ่งงามเพียง 1 นาที ทำเลมีความงดงามตระการตาที่มาพร้อมทิวทัศน์ที่สะบายตาและภูมิทัศน์สีเขียวขจีกับน้ำทะเลสีครามของทะเลอ่าวไทย

ทำเลที่ตั้ง

วิลล่านี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบและเหมาะกับทุกคนที่ชื่นชอบสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติมากมากกว่าความวุ่นวายของพื้นที่ท่องเที่ยว จากที่ตั้งนี้สามารถขับรถไปยังชายหาดที่เงียบสงบได้โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที มีหมู่บ้านเล็กๆของชาวบ้านและชาวประมงที่น่าดึงดูดและมีเสนย์มากมายอยู่ใกล้ๆ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือก ตัวเมืองที่ใกล้ที่สุดจากที่นี่คือละไมซึ่งรู้จักกันในชื่อเมืองตากอากาศที่มีชีวิตชีวาของเกาะสมุยรองจากเฉวงและหน้าทอนซึ่งมีท่าเรือข้ามฟากหลักของเกาะสมุย สามารถเดินทางไปยังละไมและเฉวงได้ภายในเวลา 20นาที

ตัววิลล่า

วิลล่าตั้งอยู่บนพื้นที่ลาดเอียงขนาด 1,600 ตารางเมตร โดยมีทางเข้าและที่จอดรถอยู่ด้านหน้า เมื่อเข้ามาคุณจะรู้ทันทีว่าคุณได้พบกับอัญมณีที่ซ่อนอยู่อย่างแท้จริงและไม่ต้องสงสัยเลยว่าวิลล่าแห่งนี้มีคุณภาพและรสนิยมที่สมบูรณ์แบบเพราะเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเป็นไม้สักทั้งหมดรวมทั้งเตียงนอน ชุดรับแขกหรือแม้กระทั้งของตกแต่งต่างๆที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวและเข้ากันเป็นอย่างดี

เมื่อเปิดประตูเข้ามา คุณจะพบกับห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมอุปกรณ์ครบครันรวมถึงตู้เย็นสไตล์อเมริกันขนาดใหญ่ ห้องน้ำสำหรับแขกและห้องนั่งเล่นซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเกินคำบรรยาย ตรงข้ามห้องครัวเป็นห้องนอนขนาดเล็กที่ตกแต่งพร้อมส่วนอีก 2 ห้องนอนใหญ่ก็มาพร้อมกับพร้อมห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่สามารถเดินไปได้ผ่านประตูบานเลื่อนคู่ 2 บานและจากห้องนอนใหญ่ 2 ห้องผ่านประตูระเบียง ด้านนอกคุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางรวมถึงศาลาและสระว่ายน้ำแบบระบบเกลือซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบไม่มีอะไรมาบดบัง

ชั้นล่างยังสามารถต่อเติมเป็นห้องต่างๆได้อีกมากมายจากพื้นที่กว้างขวางของโครงสร้างบ้านที่เปิดโอกาสให้คุณได้ปรับปรุงแก้ไขตามสไตล์คุณ.

ลักษณะพิเศษอื่นๆ:

  • ห้องเก็บของอเนกประสงค์ในชั้นล่างของวิลล่า
  • ห้องครัวตกแต่งสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครันไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบและอีกมากมาย
  • ระบบน้ำร้อนและเย็นทั่วบ้าน
  • หน้าต่างและประตูทุกบานมีมุ้งลวดกันยุงและแมลงต่างๆไว้
  • ระบบรักษาความปลอดภัยโดยกล้องวงจรปิด
  • วิลล่าขายพร้อมบริษัทช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์

โทรหาเราตอนนี้เพื่อทำการนัดหมายเยี่ยมชมวิลล่า!

ลักษณะ: ขายอสังหาริมทรัพย์เกาะสมุยพร้อมวิวทะเล, วิลล่า 4 ห้องนอนสำหรับขายเกาะสมุย, ประเทศไทย, ตลิ่งงาม

 

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ ถนนเข้า
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ที่จอดรถในร่ม
✓ ทีวีจอแบน
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ รั้วล้อมรอบบริเวณ
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ วิวภูเขา
✓ ศาลา
✓ สมาร์ททีวี
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สวน
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ ใกล้ภูเขา

Videos

ภาพ

ราคา

EUR - Euro373,000
THB - Thai Baht฿ 13,950,000
USD - United States DollarUS$ 394,000
GBP - British Pound Sterling£ 321,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 2,634,000
RUB - Russian RubleRUB  21,342,000
ILS - Israeli New Sheqel1,344,000
AUD - Australian DollarAU$ 567,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ตำแหน่ง/สถานที่

ตะลิ่งงาม

Taling Ngam - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

5 star review  May I give 6 stars to Doctor Property? And 7 Stars to the Agent "Cherry"? My husband and I have been looking for the Villa in Samui, and that was the start to know Cherry, our Agent. Cherry is really well-organized and professional agent. Every Properties we visited, Cherry could provide the information of the Villa which helped us to make decision easier and faster. Furthermore, she is very cooperative and be patient to our pickiness to select the Villas (lol). At the end of the trips, we haven't yet purchasing the villas from Cherry and Doctor Property. However, I get to know a new friend and surely if we have a new plan for new property. Cherry and Doctor Property will be one of our very first choice to contact. Bella & Tom

thumb Rachchavin Sawatnirot

5 star review  Sebastian from Doctor-Property has been extremely responsive and understanding of all our requests. He is a true professional and has the patience of a saint (with us being fussy). He has true ethics/Morales and is not just there wanting a quick sale and commission he genuinely wants both parties to be happy. We highly recommend his services.

thumb Mel Reilly

5 star review  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

thumb Arthur Boxberger

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?