ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
฿109,000,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายวิลล่าทันสมัยพร้อมวิวทะเลในฝันบนเขาเฉวงน้อย – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: ฿109,000,000
ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++    

รายละเอียด

ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมสูง โดยวิลล่าหรูหลังนี้ได้รับการออกแบบและสร้างโดยทีมสถาปนิกที่มีชื่อเสียงและจากเจ้าของโดยตรง ด้วยวิวและบรรยากาศโดยรอบของวิลล่าจะทำให้คุณตะลึงในความสวยงามของความเป็นเกาะสมุยที่มีทั้งภูเขาและต้นมะพร้าวที่เรียงรายและทะเลอ่าวไทยสีฟ้าครามและหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ วิลล่าตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1,600ตารางเมตร ขนาดพื้นที่อยู่อาศัย 1,280 ตารางเมตรที่แบ่งแยกอยู่ในทั้งหมด 4 ชั้นของวิลล่า

ภายในวิลล่า

เมื่อเดินทางเข้าจากถนนสาธารณะมาถึงจุดจอดรถที่สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน คุณจะเห็นน้ำตกตรงประตูทางเข้าที่มีขนาดใหญ่ บริเวณทางเข้านั้นมีแสงจากธรรมชาติส่องผ่านสกายไลท์ขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารขนาด 160 ตารางเมตร มีทิวทัศน์มุมกว้างอันงดงามผ่านหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสามด้าน ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารเป็นห้องครัวออกแบบสไตล์ตะวันตกพร้อมบาร์ทำอาหารขนาดใหญ่และที่นั่งเคาน์เตอร์อาหารเช้า.

ห้องครัวเพียบพร้อมด้วยเครื่องใช้ระดับพรีเมียมโดย Franke พื้นที่รับประทานอาหารมีโต๊ะไม้อะคาเซียขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นถูกแยกด้วยการตกแต่งโดยใช้สระน้ำแบบไร้ขอบพร้อมติดไฟ LED เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และลมทะเลจากโซฟาขนาดใหญ่พิเศษ ประตูบานเลื่อนนำไปสู่ระเบียงขนาด 140 ตารางเมตรซึ่งมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ยาว 16 ม. และพื้นที่เลานจ์ (ศาลา) ด้านในติดกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นห้องชมภาพยนตร์พร้อมจอไฟฟ้าขนาดใหญ่และที่นั่งแบบเตียงนอนกลางวัน ความสูงของเพดาน 3.40 เมตร บนชั้นหลักนี้เพิ่มความรู้สึกกว้างขวางมาก

จากพื้นที่นั่งเล่นบันไดหินขัดนำไปสู่ห้องสวีทหลักขนาด 80 ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของวิลล่า ผ่านตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินพร้อมตู้นิรภัยในตัวและมินิบาร์คุณจะเข้าสู่ห้องนอนใหญ่ที่เปิดออกสู่พื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวขนาด 160 ตารางเมตร ระเบียงมีศาลาพร้อมโซฟากลางแจ้งขนาดใหญ่และศาลาพร้อมเก้าอี้อาบแดดสองตัว ประตูสองบานนำไปสู่ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีอ่างล้างมือคู่และอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ห้องน้ำมีทัศนียภาพอันงดงามเช่นเดียวกับห้องนอนและสามารถมองเห็นน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่รอบ ทั้งห้องนอนและห้องน้ำมีเพดานโค้ง.

ชั้นล่างมีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนทุกห้องมีเตียงคิงไซส์และตู้เสื้อผ้าในตัว ประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานนำไปสู่ระเบียงที่ล้อมรอบ ห้องน้ำหินขัดมีอ่างล้างมือคู่และฝักบัวอาบน้ำฝนและมีทัศนียภาพอันงดงามเช่นเดียวกับห้องนอน ด้านหลังของชั้นนี้เป็นห้องช่างและห้องเก็บของ 2 ระดับ

บันไดภายนอกนำไปสู่ที่จอดรถชั้นล่าง (1 คัน) ไปจนถึงอพาร์ทเมนต์แบบบริการตัวเองซึ่งอยู่ชั้นล่างสุดของวิลล่าที่น่าประทับใจนี้ มันมีห้องนั่งเล่นและห้องครัวแบบเปิดโล่งของตัวเองล้อมรอบด้วยระเบียง สองห้องนอนมีเตียงคิงไซส์และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินหนึ่งห้องและห้องน้ำหินขัดพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝน ห้องน้ำหนึ่งห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งเพิ่มเติม ติดกับอพาร์ทเมนท์นี้มีโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากด้านนอก ชั้นวางหนังสือแบบหมุนได้นำไปสู่จากห้องนอนห้องหนึ่งไปยังห้องเก็บของ “ความลับ” หรือห้องสำหรับครอบครัว

สวนที่ล้อมรอบวิลล่ามีกล้วยมะม่วงและต้นมะพร้าวรวมถึงศาลานวด ครัวไทยห้องแม่บ้านสองคนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องซักรีดและห้องเล่นเกมที่มีเทเบิลเทนนิสและปาเป้าอิเลคทรอนิกส์ที่มีพื้นที่กว้างขวางของวิลล่า

การลงทุนที่ดีงามและปลอดภัย

ชั้นบนสุดที่มีห้องนอน 4 ห้องนอนถูกปล่อยเช่าให้กับนักท่องเที่ยวระยะสั้นและมีอัตราการจองและเข้าพักที่สูงมากซึ่งมีราคาคืนละตั้งแต่ 23,500-43,500 บาท (สำหรับผู้เข้าพัก 8 คน)ในราคาขายที่ตั้งไว้เจ้าของรับประกัน 8%เงินคืนภายในระยะเวลา 2 ปี

วิลล่าที่ไม่ธรรมดาหลังนี้ตั้งอยู่บนเขาเฉวงน้อยที่จัดว่าขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเกาะสมุย สามารถเดินทางไปยังร้านค้า ร้านอาหารและบาร์ ชายหาด โรงพยาบาลกรุงเทพสมุยได้ภายในเวลา 5 – 10 นาที และใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติสมุย

วิลล่าขายพร้อมรถ 4×4 Ford Everest มีมูลค่าประมาณ 1.5ล้านบาท (ราคานี้รวมอยู่ในราคาขายแล้ว)

หากสนใจวิลล่าคุณภาพสูงหลังนี้ กรุณาติดต่อเราแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

Rental details

Price per month: ฿600,000

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ซักรีด
✓ ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน
✓ ถนนสาธารณะ
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ที่จอดรถในร่ม
✓ ทีวีจอแบน
✓ บ่อน้ำบาดาล
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ รั้วล้อมรอบบริเวณ
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ วิวภูเขา
✓ ศาลา
✓ สมาร์ททีวี
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สวน
✓ ห้องครัว
✓ ห้องดูหนังส่วนตัว
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องออกกำลังกายส่วนตัว
✓ ห้องเล่น สนุกเกอร์
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อ่างจากุซซี่
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ โฉนด
✓ ใกล้ภูเขา

Videos

ภาพ

ราคา

EUR - Euro2,941,000
THB - Thai Baht฿ 109,000,000
USD - United States DollarUS$ 3,022,000
GBP - British Pound Sterling£ 2,465,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 20,460,000
RUB - Russian RubleRUB  182,294,000
ILS - Israeli New Sheqel10,155,000
AUD - Australian DollarAU$ 4,307,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

แผนชั้น

ติดต่อ

  ⚠ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้เร็วขึ้น
  Your data is safe with us. 100% Customer Satisfaction Guaranteed

  Thank you for your request and the confidence you have placed in us.

  We will now process your request immediately and contact you. Please check your mailbox, possibly also your spam filter. We will also try to reach you via various messenger services, such as WhatsApp, Line, or WeChat.

  In urgent cases you can also contact us directly at the following number: +66 6 1210 0497

  Your Doctor Property team

  Doctor Property Team

  Cherry Songkhasupha

  Chris Pleier

  Contact us by phone +66 6 1210 0497
  or mail info@doctor-property.co.th

  ตำแหน่ง/สถานที่

  เฉวงน้อย

  Chaweng Noi - Doctor Property Real Estate

  สถานที่ใกล้เคียง

  ✓ โรงเรียนนานาชาติปัญญาดี (1 km)
  ✓ หาดคอรัล โคฟ (1 km)
  ✓ หาดเฉวงน้อย (1 km)
  ✓ หาดคริสตัลเบย์ (2 km)
  ✓ โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย (2 km)
  ✓ หาดละไม (3 km)
  ✓ เซ็นทรัล เฟสติวัล (5 km)
  ✓ หินตา หินยาย (5 km)
  ✓ หาดเฉวง (5 km)
  ✓ โรงเรียนนานาชาติ ISS (6 km)
  ✓ สนามบินนานาชาติเกาะสมุย (6 km)
  ✓ น้ำตกหน้าเมือง 2 (7 km)
  ✓ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ / สวนเสือเกาะสมุย (8 km)
  ✓ ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ (8 km)
  ✓ วัดพระใหญ่ (9 km)
  ✓ หาดแม่น้ำ (10 km)
  ✓ ท่าเรือหน้าทอน (14 km)
  ✓ ท่าเรือราชา (ลิปะน้อย) (14 km)
  All distances are based on approximate locations and linear distances.

  ความคิดเห็นลูกค้า

  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

  Sebastian from Doctor-Property has been extremely responsive and understanding of all our requests. He is a true professional and has the patience of a saint (with us being fussy). He has true ethics/Morales and is not just there wanting a quick sale and commission he genuinely wants both parties to be happy. We highly recommend his services.

  thumb Mel Reilly

  Just finished my Koh Samui villa's final deal, the agent(Imran) is truly helpful in the whole process, who is very professional, honest and responsive. Strongly recommend this agency company for selling and buying properties in Koh Samui, Thailand.

  thumb Kevin A

  ความคิดเห็นเพิ่มเติม

  Similar Properties

  One of Samui’s most ..
  ฿69,000,000
  ราคาเช่า: ตามคําขอ
  Are you using a different language?