ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
฿109,000,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายวิลล่าทันสมัยพร้อมวิวทะเลในฝันบนเขาเฉวงน้อย – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: ฿109,000,000
ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++    

รายละเอียด

ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมสูง โดยวิลล่าหรูหลังนี้ได้รับการออกแบบและสร้างโดยทีมสถาปนิกที่มีชื่อเสียงและจากเจ้าของโดยตรง ด้วยวิวและบรรยากาศโดยรอบของวิลล่าจะทำให้คุณตะลึงในความสวยงามของความเป็นเกาะสมุยที่มีทั้งภูเขาและต้นมะพร้าวที่เรียงรายและทะเลอ่าวไทยสีฟ้าครามและหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ วิลล่าตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1,600ตารางเมตร ขนาดพื้นที่อยู่อาศัย 1,280 ตารางเมตรที่แบ่งแยกอยู่ในทั้งหมด 4 ชั้นของวิลล่า

ภายในวิลล่า

เมื่อเดินทางเข้าจากถนนสาธารณะมาถึงจุดจอดรถที่สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน คุณจะเห็นน้ำตกตรงประตูทางเข้าที่มีขนาดใหญ่ บริเวณทางเข้านั้นมีแสงจากธรรมชาติส่องผ่านสกายไลท์ขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารขนาด 160 ตารางเมตร มีทิวทัศน์มุมกว้างอันงดงามผ่านหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสามด้าน ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารเป็นห้องครัวออกแบบสไตล์ตะวันตกพร้อมบาร์ทำอาหารขนาดใหญ่และที่นั่งเคาน์เตอร์อาหารเช้า.

ห้องครัวเพียบพร้อมด้วยเครื่องใช้ระดับพรีเมียมโดย Franke พื้นที่รับประทานอาหารมีโต๊ะไม้อะคาเซียขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นถูกแยกด้วยการตกแต่งโดยใช้สระน้ำแบบไร้ขอบพร้อมติดไฟ LED เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และลมทะเลจากโซฟาขนาดใหญ่พิเศษ ประตูบานเลื่อนนำไปสู่ระเบียงขนาด 140 ตารางเมตรซึ่งมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ยาว 16 ม. และพื้นที่เลานจ์ (ศาลา) ด้านในติดกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นห้องชมภาพยนตร์พร้อมจอไฟฟ้าขนาดใหญ่และที่นั่งแบบเตียงนอนกลางวัน ความสูงของเพดาน 3.40 เมตร บนชั้นหลักนี้เพิ่มความรู้สึกกว้างขวางมาก

จากพื้นที่นั่งเล่นบันไดหินขัดนำไปสู่ห้องสวีทหลักขนาด 80 ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของวิลล่า ผ่านตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินพร้อมตู้นิรภัยในตัวและมินิบาร์คุณจะเข้าสู่ห้องนอนใหญ่ที่เปิดออกสู่พื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวขนาด 160 ตารางเมตร ระเบียงมีศาลาพร้อมโซฟากลางแจ้งขนาดใหญ่และศาลาพร้อมเก้าอี้อาบแดดสองตัว ประตูสองบานนำไปสู่ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีอ่างล้างมือคู่และอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ห้องน้ำมีทัศนียภาพอันงดงามเช่นเดียวกับห้องนอนและสามารถมองเห็นน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่รอบ ทั้งห้องนอนและห้องน้ำมีเพดานโค้ง.

ชั้นล่างมีสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนทุกห้องมีเตียงคิงไซส์และตู้เสื้อผ้าในตัว ประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานนำไปสู่ระเบียงที่ล้อมรอบ ห้องน้ำหินขัดมีอ่างล้างมือคู่และฝักบัวอาบน้ำฝนและมีทัศนียภาพอันงดงามเช่นเดียวกับห้องนอน ด้านหลังของชั้นนี้เป็นห้องช่างและห้องเก็บของ 2 ระดับ

บันไดภายนอกนำไปสู่ที่จอดรถชั้นล่าง (1 คัน) ไปจนถึงอพาร์ทเมนต์แบบบริการตัวเองซึ่งอยู่ชั้นล่างสุดของวิลล่าที่น่าประทับใจนี้ มันมีห้องนั่งเล่นและห้องครัวแบบเปิดโล่งของตัวเองล้อมรอบด้วยระเบียง สองห้องนอนมีเตียงคิงไซส์และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินหนึ่งห้องและห้องน้ำหินขัดพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝน ห้องน้ำหนึ่งห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งเพิ่มเติม ติดกับอพาร์ทเมนท์นี้มีโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากด้านนอก ชั้นวางหนังสือแบบหมุนได้นำไปสู่จากห้องนอนห้องหนึ่งไปยังห้องเก็บของ “ความลับ” หรือห้องสำหรับครอบครัว

สวนที่ล้อมรอบวิลล่ามีกล้วยมะม่วงและต้นมะพร้าวรวมถึงศาลานวด ครัวไทยห้องแม่บ้านสองคนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องซักรีดและห้องเล่นเกมที่มีเทเบิลเทนนิสและปาเป้าอิเลคทรอนิกส์ที่มีพื้นที่กว้างขวางของวิลล่า

การลงทุนที่ดีงามและปลอดภัย

ชั้นบนสุดที่มีห้องนอน 4 ห้องนอนถูกปล่อยเช่าให้กับนักท่องเที่ยวระยะสั้นและมีอัตราการจองและเข้าพักที่สูงมากซึ่งมีราคาคืนละตั้งแต่ 23,500-43,500 บาท (สำหรับผู้เข้าพัก 8 คน)ในราคาขายที่ตั้งไว้เจ้าของรับประกัน 8%เงินคืนภายในระยะเวลา 2 ปี

วิลล่าที่ไม่ธรรมดาหลังนี้ตั้งอยู่บนเขาเฉวงน้อยที่จัดว่าขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเกาะสมุย สามารถเดินทางไปยังร้านค้า ร้านอาหารและบาร์ ชายหาด โรงพยาบาลกรุงเทพสมุยได้ภายในเวลา 5 – 10 นาที และใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติสมุย

วิลล่าขายพร้อมรถ 4×4 Ford Everest มีมูลค่าประมาณ 1.5ล้านบาท (ราคานี้รวมอยู่ในราคาขายแล้ว)

หากสนใจวิลล่าคุณภาพสูงหลังนี้ กรุณาติดต่อเราแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

Rental details

Price per month: ฿300,000

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ซักรีด
✓ ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน
✓ ถนนสาธารณะ
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ที่จอดรถในร่ม
✓ ทีวีจอแบน
✓ บ่อน้ำบาดาล
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ รั้วล้อมรอบบริเวณ
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ วิวภูเขา
✓ ศาลา
✓ สมาร์ททีวี
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สวน
✓ ห้องครัว
✓ ห้องดูหนังส่วนตัว
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องออกกำลังกายส่วนตัว
✓ ห้องเล่น สนุกเกอร์
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อ่างจากุซซี่
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ โฉนด
✓ ใกล้ภูเขา

Videos

ภาพ

ราคา

EUR - Euro2,781,000
THB - Thai Baht฿ 109,000,000
USD - United States DollarUS$ 3,263,000
GBP - British Pound Sterling£ 2,388,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 21,101,000
RUB - Russian RubleRUB  239,911,000
ILS - Israeli New Sheqel10,480,000
AUD - Australian DollarAU$ 4,491,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

แผนชั้น

ตำแหน่ง/สถานที่

เฉวงน้อย

Chaweng Noi - Doctor Property Real Estate

สถานที่ใกล้เคียง

✓ Panyadee International School (1 km)
✓ Coral Cove Beach (1 km)
✓ Chaweng Noi Beach (1 km)
✓ Crystal Bay Beach (2 km)
✓ Bangkok Hospital - Samui (2 km)
✓ Lamai Beach (3 km)
✓ Central Festival Chaweng (5 km)
✓ Grandfather / Mother`s Rocks (5 km)
✓ Chaweng Beach (5 km)
✓ ISS int. School of Samui (6 km)
✓ Samui International Airport (6 km)
✓ Na Muang 2 Waterfall (7 km)
✓ Samui Aquarium / Tiger Zoo (8 km)
✓ Fishermans Village (8 km)
✓ Big Buddha (9 km)
✓ Mae Nam Beach (10 km)
✓ Nathon Pier (14 km)
✓ Lipa Noi Pier (14 km)
All distances are based on approximate locations and linear distances.

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  Fantastic service and knowledge of available properties. Time taken to understand what you are looking for is first class. The agents Sebastian and Tammy where so professional Iwe would highly recommend using them ...

  thumb John Lavery

  5 star review  I was looking to invest in Samui and met 2 amazing guys that helped me and had so much patients and understanding of what I'm looking for. They are professionals and have great understanding of their clients. Their clients needs are top priority for them. I will definitely work only with them! Thank you you are the best!!!

  thumb Engelshtein Coral

  5 star review  Sold property a few weeks after listing. Imran at Dr Property was a pleasure to work with and went above an behond to ensure selling process went smoothly, which was challanging at times since both parties were outside of Thailand. Very impressed with the fairness and honestly displayed throughout, highly recommended.

  thumb Damien Seisun

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?