ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 750 ข้อเสนอ!
WhatsApp WeChat Line EUR THB USD GBP CNY RUB ILS AUD
Stunning 4 Bedroom Pool Villa with Seaview- Mae Nam, Koh Samui - For Sale
ขายแล้ว

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำและวิวอ่าวไทย ที่ตั้ง:แม่น้ำ เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ขายแล้ว

Details

วิลล่าส่วนตัวที่ทันสมัยมาพร้อมกับความวิจิตรในทุกรายละเอียด ตั้งอยู่บนภูเขาแม่น้ำทางตอนเหนือของเกาะสมุย เป็นวิลล่าที่พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยแผนการสร้างที่ใช้ประโยชน์จากที่ทำเลที่ตั้ง โดยทุกพื้นที่อาศัยในวิลล่าสามารถมองเห็นและสัมผัสบรรยากาศวิวแบบพาโนรามาของทะเลอ่าวไทยยาวไปจนสุดเกาะพะงัน

ความลงตัวที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยตั้งแต่ที่จอดรถด้านนอกจนกระทั้งถึงประตูทางเข้าที่ถูกแกะสลักอย่างพิถีพิถันผ่านห้องโถงนั่งเล่นที่มีเพดานสูงโปร่งและผนังกระจกเพื่อเปิดให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอิสระ

ห้องนอนหลักตั้งอยู่ในชั้นเดียวกันได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์ของวิวและแสงจากธรรมชาติที่มีผนังกระจกบานใหญ่ล้อมรอบพื้นที่ห้องนอนพร้อมกับการให้สัมผัสของทั้งการอยู่ภายในและภายนอกไปพร้อมๆกัน ห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำเดี่ยว กระเบื้องหินชนวน อ่างล่างมือของหญิงและชายและวิวของพืชพันธุ์ใบไม้เขตร้อนซึ่งได้รับการออกแบบให้เน้นความเป็นส่วนตัวสูง

พื้นที่ด้านนอกและสระว่ายน้ำสามารถเข้าถึงได้จากห้องนอนหลักและโถงนั่งเล่น นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังศาลาเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรับประทานอาหารได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สระว่ายน้ำที่มีสีเขียวครามดั่งพลอยในวันที่แสงแดดจัดตกกระทบและการตกแต่งของพื้นที่ด้านนอกที่ทำให้นึกถึงบาหลีสมัยใหม่ที่มีกำแพงกระจกคุณภาพสูงกั้นรอบๆขอบทะเลเพื่อไม่ให้บดบังความสวยงามของทะเลอ่าวไทย

ชั้นล่างเข้าถึงได้ผ่านทางบรรไดซึ่งอยู่ใกล้ประตูทางเข้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติลงสู่พื้นที่อเนกประสงค์เปิดโล่งขนาดใหญ่ พื้นที่นี้อาจจะใช้เป็นห้องนวด ห้องออกกำลัง หรือแม้กระทั้งห้องประชุมขนาดเล็ก ตลอดทางเดินที่นำไปสู่ห้องอื่นๆจะมีรูปปั้นและสถาปัตยกรรมของชาวพุทธที่ถูกประดับตกแต่งได้อย่างหรูหราลงตัวและสวยงาม แต่ละห้องนอนหันหน้าไปทางสวนพร้อมมีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ในชั้นนี้ยังมีห้องอเนกประสงค์ขนาดกว้างเพื่อให้สำหรับห้องแม่บ้านหรือใช้เป็นพื้นที่ซักผ้า

       คุณสมบัติอื่นๆ

 • ระบบสระเกลือแทนสระคลอรีน
 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองส่วนตัว
 • ที่กักเก็บน้ำฝน
 • บ่อน้ำบาดาลลึก
 • การโอนบริษัท
 • รวมของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด
 • การจัดการและการบำรุงรักษาในสถานที่
 • ออกแบบและสร้างโดยผู้อยู่อาศัยปัจจุบัน

โทรหาเราตอนนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

Features

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ การจัดการ
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ ที่จอดรถในร่ม
✓ ทีวีจอแบน
✓ นส.3ก
✓ บ่อน้ำบาดาล
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ รั้วล้อมรอบบริเวณ
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สวน
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องแม่บ้าน
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro868,000
THB - Thai Baht฿31,950,000
USD - United States DollarUS$1,023,000
GBP - British Pound Sterling£784,000
CNY - Chinese YuanCN¥7,130,000
RUB - Russian RubleRUB75,424,000
ILS - Israeli New Sheqel3,490,000
AUD - Australian DollarAU$1,429,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ติดต่อ

⚠ โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้เร็วขึ้น

Please include a currency symbol. Our price: ขายแล้ว


ตำแหน่ง/สถานที่

บางปอ

Bang Por - Doctor Property Real Estate

ความคิดเห็นลูกค้า

  review rating 5  Doctor-Property is in Koh-Samui for sure the best address for people who are interested in buying a flat or house for vacation or permanent living. Me and my wife bought a condo and we are absolutely happy with our decision. From the beginning till the final bought the kind personal gave us always an secure feeling about our decision, we never felt helpless what was an argument for doctor-property and against the others agencies in Thailand. We can highly recommend the service and the beautiful buildings.

  thumb Arthur Boxberger

  review rating 5  I was looking to invest in Samui and met 2 amazing guys that helped me and had so much patients and understanding of what I'm looking for. They are professionals and have great understanding of their clients. Their clients needs are top priority for them. I will definitely work only with them! Thank you you are the best!!!

  thumb Engelshtein Coral

  review rating 5  Very professional with customers, does the little things necessary and beyond to take care of your needs, not just to make the sale but to put you in the right home for you and your family. Your investment is his time invested in helping you fulfill your dream home! Past their experience put to use to develop a strong team of agents to fulfill your desire to find your dream home!

  thumb Emma Reeder

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?