ค้นหาบ้านหลังใหม่บนเกาะสมุย - เรามีข้อเสนอให้เลือกมากกว่า 950 ข้อเสนอ!
New 4 Bedroom Villa with Sea View in Bo Phut Hills, Koh Samui - For Sale
฿23,900,000

» ดูรูปภาพทั้งหมด

ใหม่!! ขายวิลล่าวิวทะเลขนาด 4 ห้องนอนบนเนินเขาบ่อผุด – เกาะสมุย


บ้าน · สำหรับขาย
ราคา: ฿23,900,000
ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++     ติดต่อเราตอนนี้ กับราคาพิเศษการเช่าระยะยาว     +++    

รายละเอียด

วิลล่าสุดพิเศษบนเกาะสมุยแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยมของเนินเขาบ่อผุด ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่ได้รับรางวัลและได้สร้างตามมาตรฐานสูงสุดในด้านคุณภาพและความสวยงาม มีวิวทะเลและภูเขาที่สวยงามตั้งแต่บ่อผุดไปจนถึงเกาะพะงัน

วิลล่าตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน  600 ตารางเมตร มีพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 500 ตารางเมตรแผ่กระจายไปทั่วสามชั้น พื้นที่ภายในมีขนาด 280 ตารางเมตรและ 180 ตารางเมตรสำหรับที่อยู่อาศัยกลางแจ้งส่วนที่เหลือจะถูกจัดสรรสำหรับที่จอดรถ, ที่เก็บ, ห้องสาธารณูปโภคและห้องเทคนิค

เมื่อเดินเข้ามาจากสวนด้านหลังวิลล่า (1-2 คัน) คุณจะลงบันไดที่หุ้มด้วยหินใหญ่ไปยังทางเข้าหลัก ประตูทางเข้าที่หมุนได้ขนาดใหญ่ในกระจกฝ้าและอลูมิเนียมช่วยให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามผ่านพื้นที่นั่งเล่นที่มีความสูงสองเท่าพร้อมด้วยเพดานสูง 6 เมตร ที่อยู่ติดกับพื้นที่นั่งเล่นเป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางด้วยตาราง 3m เสร็จสิ้นด้วยไม้อะคาเซียขนาดใหญ่ที่นั่งสบายสูงสุดถึง 8 ท่าน ห้องครัวออกแบบสไตล์ตะวันตกพร้อมเกาะทำอาหารขนาดใหญ่และที่นั่งเคาน์เตอร์อาหารเช้าเพื่อเติมเต็มพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องใช้ระดับพรีเมี่ยม ถัดจากพื้นที่รับประทานอาหารคุณจะพบกับห้องบิลเลียดสระว่ายน้ำของเรา ตาราง.

พื้นที่นั่งเล่นพื้นที่รับประทานอาหารและสระว่ายน้ำประกอบด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่หนึ่งพื้นที่ (ประมาณ 120 ตารางเมตร) ทั้งหมดหันหน้าสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ผ่านประตูเลื่อนแบบพาโนรามา ในอีกด้านหนึ่งของพื้นที่นั่งเล่นมีห้องนอนแขก 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนี้สามารถเข้าถึงระเบียงสระว่ายน้ำผ่านประตูบานเลื่อนกระจกขนาดใหญ่

ห้องน้ำสำหรับแขกห้องเก็บข้อมูลด้านเทคนิคและห้องเก็บของเป็นพื้นที่รอบ ๆ อาคารในระดับนี้

ตั้งอยู่ในใจกลางของสระว่ายน้ำสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ 10 ม. x 4 ม. พร้อมปูกระเบื้องคอตโต้ระดับพรีเมี่ยมขอเชิญคุณมาเติมความสดชื่นในขณะที่ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามไปทั่วเกาะพงัน สระว่ายน้ำล้อมรอบทั้งสามด้านด้วยระเบียงหุ้มตัวขนาดใหญ่ 120 ตารางเมตร เก้าอี้อาบแดดอลูมิเนียม 4 ตัวและโต๊ะกลางแจ้งพร้อมม้านั่ง 2 ตัวและเก้าอี้เสริมการจัดวางกลางแจ้งในระดับหลักของวิลล่า น้ำและไฟฟ้ามีไว้สำหรับติดตั้งครัวบาร์บีคิวขนาดใหญ่ระหว่างชาวสวนสองคนทางด้านซ้ายของระเบียง

บันไดลอยนำไปสู่จากพื้นที่นั่งเล่นไปจนถึงแกลเลอรี่เดินเชื่อมโยงห้องนอนแขกที่ 2 และชุดต้นแบบ ห้องนอนแขกทางด้านขวาของคุณมีการจัดวางและอุปกรณ์แบบเดียวกับที่อยู่ในระดับหลัก นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวตู้เสื้อผ้าโต๊ะเขียนหนังสือและเตียงขนาดคิงไซส์ของนักออกแบบ ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัว

ทางด้านซ้ายของบันไดคุณจะพบกับห้องนอนหลักที่มีเตียงใหญ่โต๊ะเก้าอี้และทีวี มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีห้องน้ำภายในห้องนอนอันกว้างขวางพร้อมฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ประตูบานเลื่อนจากทั้งเตียงนอนใหญ่และห้องน้ำมีทางเดินไปยังระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวมุมกว้าง  ทางเดินรอบวิลล่านำไปสู่จากทางเข้าหลักไปยังอพาร์ทเมนท์ที่อยู่ด้านใน อพาร์ตเมนต์นี้มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลรวมถึงห้องน้ำ ขณะนี้ยังไม่ได้รับการตกแต่งและสามารถใช้เป็นห้องนอนสำหรับแขกคนที่ 4 รวมถึงอพาร์ทเมนต์พนักงาน ถัดจากห้องน้ำจะมีห้องซักรีดขนาดเล็ก

ที่ตั้ง: ถนนวงแหวนสมุยสามารถเข้าถึงได้สองวิธีในเวลาประมาณ 5-10 นาทีโดยรถยนต์ ทางเดียวอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีและแมคโครอีกทางหนึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดบ่อผุดหมู่บ้านชาวประมงและแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย สนามบินสมุยตลอดจนเมืองหลักของเฉวงและชายหาดที่สวยงาม 15 นาที.

ปีที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ: 2020

 

จุดเด่น

✓ กล้องวงจร ปิด
✓ ครัวโมเดิร์น
✓ จานดาวเทียมสัญญานโทรทัศน์
✓ ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน
✓ ถือกรรมสิทธิ์
✓ ที่จอดรถส่วนตัว
✓ บริการน้ำประปา
✓ บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์
✓ มีชั้นใต้ดิน
✓ มีบริษัทไทย
✓ ระเบียง
✓ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
✓ วิวชายหาด/ทะเล
✓ สมาร์ททีวี
✓ สระว่ายน้ำ
✓ สระว่ายน้ำไร้ขอบ
✓ สร้างใหม่
✓ สวน
✓ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง
✓ ห้องเล่น สนุกเกอร์
✓ อินเตอร์เน็ต/ไวไฟ
✓ แอร์
✓ ใกล้ภูเขา

ภาพ

ราคา

EUR - Euro616,000
THB - Thai Baht฿ 23,900,000
USD - United States DollarUS$ 714,000
GBP - British Pound Sterling£ 520,000
CNY - Chinese YuanCN¥ 4,599,000
RUB - Russian RubleRUB  50,742,000
ILS - Israeli New Sheqel2,301,000
AUD - Australian DollarAU$ 964,000
ข้อมูลสกุลเงินไม่มีการรับประกันความถูกต้องและครบถ้วนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาราคาซื้อถูกแสดงในสกุลเงินไทย

ตำแหน่ง/สถานที่

บ่อผุด

Bo Phut - Doctor Property Real Estate

สถานที่ใกล้เคียง

✓ ISS int. School of Samui (2 km)
✓ Fishermans Village (2 km)
✓ Central Festival Chaweng (3 km)
✓ Bangkok Hospital - Samui (3 km)
✓ Samui International Airport (4 km)
✓ Chaweng Beach (4 km)
✓ Big Buddha (5 km)
✓ Panyadee International School (5 km)
✓ Mae Nam Beach (5 km)
✓ Chaweng Noi Beach (5 km)
✓ Coral Cove Beach (6 km)
✓ Crystal Bay Beach (8 km)
✓ Lamai Beach (8 km)
✓ Na Muang 2 Waterfall (9 km)
✓ Grandfather / Mother`s Rocks (10 km)
✓ Nathon Pier (11 km)
✓ Samui Aquarium / Tiger Zoo (12 km)
✓ Lipa Noi Pier (13 km)
All distances are based on approximate locations and linear distances.

ความคิดเห็นลูกค้า

  5 star review  We just completed the acquisition of the land we dreamed about and for which we now plan to build our home. I would like to highlight the excellent support from Khun Cherry all along the property search and the finalization of the sale. She is very professional with a high sense of ethics, her communication in both Thai and English is excellent and she is a very kind person to work with. I would recommend her and Doctor-Property without any doubt as a great partner for property search.

  thumb Christian Galiana

  5 star review  Thank you Doctor Property Real Estate. My family and I had to find a home, in a new area for us, and without a lot of time. We love our new home and neighborhood! Cannot say enough about the way we were treated by the Doctor Property team. It was almost as if they dropped everything to find us the perfect home. Thanks again!

  thumb Nicola Underwood

  5 star review  Fantastic service and knowledge of available properties. Time taken to understand what you are looking for is first class. The agents Sebastian and Tammy where so professional Iwe would highly recommend using them ...

  thumb John Lavery

ความคิดเห็นเพิ่มเติม

Similar Properties

Are you using a different language?